Chưa phân loại

Anh Trung Văn Nam được tặng thưởng hàng loạt Bằng khen

Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Dương Đức Tuấn đã trao Quyết định số 77/QĐ-TTg về việc tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho ông Trung Văn Nam, người đã có hành động dũng cảm cứu người bị nạn trong đám cha'y tại nhà số 107, ngõ 51, phố Lương Khánh Thiện, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội vào ngày 12/1/2022.

Theo Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Dương Đức Tuấn: Anh Trung Văn Nam đã có hành động dũng cảm, không ngại n.g.u.y h.i.ể.m để cứu người. Đây là hành động tô điểm thêm vườn hoa người tốt, việc tốt bao năm khoe sắc của Thủ đô. Qua sự việc này, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội cũng đề nghị các quận huyện, xã, phường cần thường xuyên rà soát, kiểm tra công tác phòng cha'y chữa cha'y ở các khu vực có nguy cơ cao, đông dân cư.

Đồng thời hướng dẫn đầy đủ các kỹ năng phòng cha'y, chữa cha'y, thoát hiểm; thường xuyên có cảnh báo nguy cơ cha'y 'nổ, nhất là vào các dịp lễ tết.

Phát biểu sau khi nhận Bằng khen, anh Trung Văn Nam bày tỏ sự tin tưởng, cảm ơn sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính trong công tác điều hành, nhất là trong công tác phòng, chống d.ị.ch. Đặc biệt, anh bày tỏ sự cảm ơn tới Thủ tướng Chính phủ đã dành sự quan tâm, động viên, khen thưởng đối với việc làm của anh vừa qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *